Giám sát nhiễm khuẩn niệu trên người bệnh phẫu thuật tại khoa ngoại tiết niệu Bệnh viện TW Huế - Thành, Cao Xuân; Phan Duy An, Nguyễn Kim Tuấn, Nguyễn Văn Thuận, Trần Thị Hương Thủy (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.