Nghiên cứu đặc điểm siêu âm đường thông động tĩnh mạch tận bên ở cẳng tay trên bệnh nhân suy thận mạn lọc máu chu kyd - Quân, Nguyễn Phước Bảo; Uyên, Nguyễn Thị Phương (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.