Chọc dò đài thận trong phẫu thuật lấy sỏi thận qua da dựa trên nguyên lý tam giác vuông - Cẩn, Trương Văn; Lê Đình Khánh, Nguyễn Văn Thuận, Võ Đại Hồng Phúc, Phạm Ngọc Hùng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.