Phẫu thuật nội soi một cổng cắt thận sau phúc mạc tại Bệnh viện Trung Ương Huế - Liem, Ngô Thanh; Nguyễn Khoa Hùng, Trần Ngọc Khánh, Hoàng Văn Tùng, Lê Đình khánh, Lê Lương Vinh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.