Điều trị hẹp thực quản do hóa chất bằng phẫu thuật colon - Bypass dùng đại tràng trái - Kinh nghiệm qua 4 trường hợp - Trung, Lâm Việt; Tiến, Trần Phùng Dũng; Lộc, Nguyễn Võ Vĩnh; Ái, Bùi Đức (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-