So sánh hiệu quả của ondoansetron và métoclopramide trong dự phòng nôn và buồn nôn sau phẫu thuật cắt túi mật nội soi - Bình, Lê Ngọc; Dũng, Ngô; Khuyến, Nguyễn Văn; Phước, Huỳnh; Quyền , Nguyễn Văn; Oanh, Trần Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
-