Nhìn lại sau ba năm thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính theo nghị điịnh 43/2006/NĐ-CP của Chính phủ tại Bệnh viện TW Huế - Phú, Bùi Đức; Dũng, Trương Xuân; Điểu, Mai Đình; Tân, Trương Nhật; Tân, Trương Nhật; Tiến, Lương Bảo; Chương, Hồ Khả; Thưởng, Trương Đình; Cừ, Nguyễn Thị; Minh, Trần Viết Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.