Đánh giá tình hình trẻ sơ sinh nhẹ cân tại Khoa Sản Bệnh viện Trung ương Huế - Hương, Nguyễn Thị Mỹ; Tú, Châu Khắc; Anh, Trần Thị Kim; Phúc, Nguyễn Thị Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.