Nghiên cứu tỷ lệ biến cố tim mạch lớn và các yếu tố tương quan sau can thiệp động mạch vành bằng stent kim loại - Bình, Hồ Anh; Lợi, Nguyễn Cửu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.