Outcome of external radiotherapy plus low-dose-rate brachytherapy for cervical cancer treatment - Ai, Nguyen Thanh; Hiep, Pham Nhu; Duy, Phan Canh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.