Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt thực quản ngực trong điều trị ung thư thực quản 1/3 dưới - Lộc, Lê; Lộc, Dương Xuân; Phương, Hoàng Trọng Nhật; Linh, Hồ Văn; Hà, Lê Mạnh; Thanh, Phan Hải; Thiện, Hồ Hữu; Vũ, Phạm Anh; Hiệp, Phạm Như (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A