Cắt thực quản nội soi ngực - bụng trong điều trị ung thư thực quản - Hiệp, Phạm Như; Thanh, Phan Hải; Thiện, Hồ Hữu; Vũ, Phạm Anh; Trung, Trần Nghiêm; Xuân, Nguyễn Thanh; Nhân, Văn Tiến; Vỹ, Phạm Trung; Điềm, Trần Sĩ Doãn; Đức, Phạm Minh; và c.s. (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
A