Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân trong điều trị hỗ trợ ung thư vú và ung thư buồng trứng - Thăng, Nguyễn Duy; Sằng, Đồng Sĩ; Phương, Lê Sĩ; Tùng, Nguyễn Đình; Trí, Tôn Thất Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.