Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế tại bệnh viện đại học y dược Huế năm 2014 - Bình, Trần Đình; Rớt, Nguyễn Thị; Tứ, Nguyễn Viết; Hương, Dương Thị Diệu; Quý, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.