Nghiên cứu sự bộc lộ các dấu ấn miễn dịch P63, CK5/6, TTF-1 và Napsin-A trong chẩn đoán ung thư biểu mô phổi không tế bào nhỏ - Cường, Phạm Nguyên; Roanh, Lê Đình; Hưng, Nguyễn Văn; Phương, Trần Thị Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.