Nhiễm khuẩn bệnh viện và một số yếu tố liên quan tại các khoa hồi sức tích cực bệnh viện Nhi trung ương - Ngãi, Lê Kiến; Thu, Nguyễn Thị Hoài; Hường, Trần Văn; Nhung, Phạm Thị Hồng; Hương, Đặng Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.