Quan sát kỹ năng giao tiếp của điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại khoa khám bệnh bệnh viện Nhi Trung ương - Hiền, Phạm Thu; Hùng, Đỗ Mạnh; Huân, Lê Thị; Phụng, Nguyễn Thị Kim; Mỹ, Đoàn Thị Thu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.