Thực trạng và một số yếu tố nhân khẩu, xã hội học liên quan đến trầm cảm ở các bà mẹ có con khuyết tật dưới 6 tuổi tại huyện Hoài Đức, Hà Nội - Hiền, Phạm Thu; Hùng, Đỗ Mạnh; Linh, Phạm Vũ Diệu; Trang, Hoàng Thu; Thủy, Nguyễn Ngọc; Hương, Bùi Thị Thu; Trang, Phạm Thị Hạnh; Bích, Vương Thị Ngọc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.