Phát hiện gen oxacillinase kháng carbapenem của acinetobacter baumannii phân lập trên các bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết tại Việt Nam - Hà, Nguyễn Thị Thanh; Hoàng, Trần Huy; Chỉnh, Nguyễn Trọng; Hoàn, Phan Quốc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.