Sử dụng kháng sinh và đặc điểm kháng kháng sinh của tác nhân gây nhiễm khuẩn bệnh viện tại bệnh viện Nhi trung ương - Ngãi, Lê Kiến; Thư, Nguyễn Thị Hoài; Hường, Trần Văn; Hải, Lê Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.