Nhiễm khuẩn bệnh viện do acinetobacter baumannii tại Bệnh viện Trung ương Huế từ 2012 đến 2014 - Luyện, Trần Hữu; Bình, Lê Văn; Hằng, Phạm Vũ Thuý; Trâm, Nguyễn Đình Ngọc; Xuân, Đặng Thị Thanh; Liên, Nguyễn Thị Nam; Tuấn, Mai Văn; Toàn, Lê Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.